Năm 2022 : 5.576

Vui đón Trung thu năm 2019 của cô và bé Trường MN Độc Lập

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu của trẻ em cả nước, Sáng ngày ngày 13 tháng 09 năm 2019, trường mầm non Độc Lập tưng bừng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé.

Trong không khí vui tươi của ngày hội các bé được giao lưu với anh Cuội và chị Hằng Nga – những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết trung thu do các cô giáo đóng vai. Ngoài ra các bé còn được tham gia rất nhiều hoạt động như: được xem màn múa lân của đoàn thanh niên phường Trung Thành, cùng bày mâm ngũ quả, vui phá cỗ …đã mang lại cho các bé rất nhiều niềm vui khi đến trường. Đặc biệt các bé còn được trổ tài thi bày mâm ngũ quả thật đẹp để cùng liên hoan phá cỗ. Chương trình được rất nhiều phụ huynh quan tâm ủng hộ và thực sự đã đem lại cho các bé một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp.

Sau đây là một số hình ảnh: