Năm 2022 : 6.260

Trường MN Độc Lập tổ chức Tổng kết năm học, Vui tết thiếu nhi 1/6 và chia tay trẻ 5 tuổi ra trường.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT TPTN. Sáng ngày 30/5/2019 Trường Mầm non Độc Lập long trọng tổ chức chương trình tổng kết năm học, chia tay các bé lớp MG 5 tuổi và vui Tết thiếu nhi 1/6

Tới dự chia vui với cô và trò nhà trường có đ/c Nguyễn Văn Thưởng - Bí thư Đảng ủy Phường Trung Thành và các doanh nghiệp trên địa bàn phường trung thành, đông đảo các bậc phụ huynh có mặt đông đủ.
       Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc của các bé. Với những trang phục thật khỏe khoắn trên những nền nhạc sôi động bé đã thể hiện những bài nhảy erobic, múa, tiết mục dân vũ làm cho không khí sân trường thực sự nóng lên.
       Kết thúc chương trình văn nghệ, các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các bé đã được nghe cô Dương Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019, trong đó nhấn mạnh những thành tích, kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế. Từ những đánh giá đó sẽ là những yếu tố quan trọng để cô và trò nhà trường thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong những năm học tiếp theo
      Năm học 2018 - 2019 thành công không thể không kể đến công lao to lớn của các bậc phụ huynh. Trong chương trình tổng kết anh Nguyễn Văn Quảng - đại diện cho gần 400 phụ huynh học sinh trong nhà trường lên cảm ơn các cô trong 1 năm qua đã dành hết tâm huyết nuôi dưỡng chăm sóc các cháu. Đê tỏ lòng cảm ơn công ơn các cô giáo, hội trưởng hội cha mẹ học sinh đã có những bó hoa tươi thắm dành tặng nhà trường.
      Phần trao quà diễn ra trong không khí thật vui vẻ, bé nào cũng háo hức được nhận quà sau 1 năm học cố gắng. Với các bé 5 tuổi, năm nay là năm học cuối cùng của các bé ở trường mầm non,  trong bộ quần áo cử nhân trang trọng các bé vừa tự hào, vừa xúc động khi nhận giấy hoàn thành chương trình. Thật cảm động khi được nghe ca khúc Tạm biệt búp bê của các bé, từng lời câu hát như lời lưu luyến không muốn chia xa mái trường thân yêu. Chúc cho các con sẽ luôn tự tin với hành trang mang trên mình và mãi nhớ về trường mầm non nơi "Cô dạy bé lớn khôn"

Sau đấy là 1 số hình ảnh về chương trình:

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Linh