Thống kê
Hôm nay : 79
Tháng 12 : 431
Năm 2022 : 16.420
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỘC LẬP TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2022

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

      Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Sáng ngày 09/9/2022 Trường Mầm non Độc Lập - thành phố Thái Nguyên tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” cho tất cả các bé.  Đến chung vui với ngày Hội có các đồng chí lãnh đạo Thành phố Thái Nguyên; đồng chí Dương Văn Lượng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh - Bí thư Thành ủy Thái Nguyên; đồng chí Hà Huy Hoàng - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy - Giám đốc trung tâm chính trị thành phố Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Quang Anh - Ủy viên bàn thường vụ Thành ủy - Chánh văn phòng Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Quốc Hòa - Thành ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên cùng các đồng chí chuyên viên các văn phòng Thành ủy Thái Nguyên, chuyên viên phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố, phóng viên Trung tâm Văn hóa và Truyền thông thành phố, Cổng thông tin điện tử thành phố; đồng chí Trần Xuân Thưởng - Bí thư Đảng ủy phường Trung Thành cùng với các đồng chí lãnh đạo Phường Trung Thành đến thăm và tặng quà cho Trường Mầm non Độc Lập và các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phường Trung Thành nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy tặng quà cho các bé trong nhà trường

Đồng chí Dương Văn Lượng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh - Bí thư Thành ủy Thái Nguyên tặng 5 suất quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Trần Xuân Thưởng - Bí thư Đảng ủy Phuờng Trung Thành tặng 5 suất quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn

      Trong chương trình “Vui Tết Trung thu 2022” các bé Trường Mầm non Độc Lập đều rất vui tươi, háo hức chờ đợi Anh Cuội và Chị Hằng Nga, cùng thưởng thức màn múa Lân và các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đến một bầu không khí vô cùng sôi động. Đặc biệt các bé còn được đi rước đèn, được các bác lãnh đạo chia bánh kẹo và liên hoan phá cỗ ngay tại sân trường. Trong bầu không khí vui tươi, rộn ràng của ngày Hội trên khuôn mặt các bé đều nở nụ cười hồn nhiên, vui vẻ và hạnh phúc. Cùng chia sẻ niềm vui với các cháu thiếu nhi các bác lãnh đạo, các cô giáo, các bậc phụ huynh đều cảm thấy rất hạnh phúc.

 


Tác giả: Trường Mầm non Độc Lập
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan