Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 08 : 442
Năm 2022 : 7.660
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Độc Lập tổ chức tổng kết năm học 2021-2022, Chia tay trẻ mẫu giáo 5 tuổi ra trường và Vui Tết thiếu nhi 1/6

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT TPTN. Sáng ngày 26/5/2022 Trường Mầm non Độc Lập long trọng tổ chức chương trình tổng kết năm học 2021-2022, chia tay các bé lớp MG 5 tuổi và Vui Tết thiếu nhi 1/6

 Tới dự với cô và trò nhà trường có đ/c Nguyễn Thu Thủy - Đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân Phường Trung Thành, các lãnh đạo tổ dân phố và các doanh nghiệp trên địa bàn phường trung thành, đông đảo các bậc phụ huynh có mặt tham dự.

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục; 100% học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đều đạt 100%. Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều kết quả cao trong các cuộc thi từ cấp trường, cấp thành phố.

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường Mầm non Độc Lập nói riêng.

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình:

Cô Hiệu trưởng trò chuyện cùng các con

Nhà trường tặng quà cho 12 lớp

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi

Bé Gia Nhi đại diện các bé MG 5 tuổi nói lời tri ân

Sản phẩm từ đôi bàn tay khéo léo của các con tặng nhà trường trước khi chia tay

Múa Tạm biệt búp bê của các bé mẫu giáo 5 tuổi

Múa Lời cô - cô và trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi

Tiết mục múa Liên khúc của cô và bé mẫu giáo 5 tuổi

Tiệc buffe tại lớp của các con


Tác giả: Trường Mầm non Độc Lập
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan