Thống kê
Hôm nay : 76
Tháng 12 : 428
Năm 2022 : 16.417
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỘC LẬP TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO TRẺ NĂM HỌC 2022-2023

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.

      Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Ngày 28/9/2022, Trường mầm non Độc Lập đã mời các bác sĩ Bệnh viện Gang Thép Thái Nguyên đến khám sức khoẻ định kỳ cho các bé. 

     Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của các bác sĩ và các cô giáo, các bé đều hợp tác tốt với các y bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được các Bác sỹ Bệnh viện Gang Thép ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được giáo viên của nhóm lớp thông báo đến phụ huynh.

     Khám sức khoẻ định kỳ cho các trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện!

     Sau đây là một số hình ảnh:

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Độc Lập
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan