Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 05 : 859
Năm 2022 : 5.601
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Độc Lập tham dự Hội thi: Hội khỏe măng non cụm khu Nam năm học 2018-2019.

 Với mục đích nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho trẻ lứa tuổi Mầm non, Cụm các trường mầm non Phía Nam - TPTN tổ chức Hội thi Hội khỏe măng non dành cho các cháu lứa tuổi Mẫu giáo 5 – 6 tuổi. Năm nay, Hội thi diễn ra vào ngày 10/04/2019 với hai nội dung: Đồng diễn theo nhóm và trò chơi vận động.

Căn cứ vào kế hoạch số 816/GD&ĐT-CMMN ngày 17/9/2018 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mầm non thành phố năm học 2018 - 2019;

          Căn cứ vào công văn số 150/GDĐT-CMMN ngày 10/3/2018 về việc nâng cao chất lượng chuyên đề giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non. Các trường cụm khu Nam- thành phố Thái Nguyên đã xây dựng kế hoạch và tổ chức “Hội khỏe măng non” vào ngày 10/4/2019 tại trường Mầm non Tích Lương thành phố Thái Nguyên.

          Hội khỏe măng non là một hoạt động thể dục thể thao bổ ích của trường mầm non giúp trẻ được giao lưu học hỏi với các trường bạn, góp phần khẳng định những thành tích trong phong trào rèn luyện thân thể, đồng thời là động lực để đẩy mạnh hoạt động giáo dục thể chất, tạo sân chơi bổ ích giúp các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Các cháu mạnh dạn tự tin, tích cực tham gia các hoạt động, chuẩn bị tốt tâm thế để bước vào lớp 1 phổ thông. Trẻ khỏe mạnh, thông minh là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình, “Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai”.

          Trường Mầm non Độc Lập đã chuẩn bị tập luyện rất chu đáo cho ngày hội, trường thành lập 1 đội chơi gồm 10 trẻ, tham gia tập luyện bài đồng diễn Arobic và 2 trò chơi vận động: Kéo co và đua thuyền.

         Hội khỏe măng non thực sự là sân chơi bổ ích cho các bé, giúp các bé phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Các bé rất phấn khởi khi tham gia Hội thi.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường:

Học sinh tham gia bài đồng diễn: Hộp bút chì màu

Trò chơi: đua thuyền

Cô và trò chụp hình lưu niệm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan