Năm 2022 : 10.315

Mít tinh kỉ niệm 88 năm ngày thành lập ĐTNCSHCM (26/3/1931-26/3/2019).

Hòa chung trong không khí tưng bừng của thanh niên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng 25/3/2019, BCH Đoàn trường Mầm non Độc Lập đã long trọng tổ chức Mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Đến dự với chương trình tuổi trẻ Nhà trường còn vinh dự được chào đón đ/c Hoàng Trung Kiên - Chủ tịch HLHTN phường Trung Thành, các cô giáo trong Ban Giám hiệu và toàn thể các đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Mở đầu chương trình, đồng chí Dương Thị Trà My - Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những thành tích của các đoàn viên thanh niên Nhà trường trong các phong trào hoạt động nổi bật chào mừng sinh nhật 88 năm của Đoàn.

Thay mặt Đoàn TN Phường Trung Thành, đ/c Hoàng Trung Kiên - Bí thư đoàn TN đã ghi nhận những đóng góp của chi đoàn và mong Chi đoàn tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được.

Thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu, đ/c Dương Thị Thanh Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng tuổi trẻ Nhà trường, ghi nhận những đóng góp đồng thời chỉ đạo phương hướng, nhiệm vụ mà Đoàn trường cùng các đoàn viên thanh niên cần phấn đấu thực hiện.