Năm 2022 : 16.420

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MN ĐỘC LẬP TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Hướng tới chào mừng Đại hội Chi bộ Trường Mầm non Độc Lập nhiệm kỳ 2022-2025, ngày 19/8/2022 Đoàn thanh niên trường mầm non Độc Lập đã phát động phong trào tổng vệ sinh trong và ngoài nhà trường xanh, sạch, đẹp.

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng không gian  xanh - sạch - đẹp và hướng tới chào mừng Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, Đoàn Thanh niên trường mầm non Độc Lập triển khai tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường. Tham gia trong buổi lao động tổng vệ sinh là sự có mặt của 17 đoàn viên Chi đoàn. Trong không khí vui tươi chuẩn bị cho năm học mới 2022 – 2023 và chào mừng Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, toàn thể đoàn viên đã có mặt hăng hái tham gia tổng dọn vệ sinh toàn trường như: Vẽ tranh tường, nhổ cỏ, sắp xếp khuôn viên sân trường và lau dọn lớp học. Sau một ngày lao động khẩn trương, hiệu quả đã góp phần tạo mỹ quan và không gian xanh - sạch - đẹp đảm bảo môi trường thân thiện trong trường học.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường Mầm non Độc Lập