Năm 2022 : 5.575

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON ĐỘC LẬP NHIỆM KÌ 2020-2022

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn phường Trung Thành về việc tổ chức đại hội chi đoàn. Được sự nhất trí và chỉ đạo của cấp uỷ chi bộ trường mầm non Độc Lập, của BCH Đoàn phường Trung Thành, ngày 25/11/2020 chi đoàn trường Mầm Non Độc Lập long trọng tổ chức ĐH chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào TTN trong nhiệm kỳ vừa qua, xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới.

Đến dự với đại hội có Đ/c Dương Thị Thanh Thủy – Bí thư chi bộ, Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh - Phó Bí thư chi bộ, Đ/cPhan Thị Hạnh – Chủ tịch công đoàn nhà trường, Đ/c Hoàng Trung Kiên – Bí thư đoàn phường Trung Thành và các chi đoàn bạn.

Đại hội đã được nghe đ/c Dương Thị Trà My trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2018 - 2020, Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022; Kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2020-2022; Tham luận về công tác Đảng do đ/c Hà Thị Khánh Ly trình bày, tham luận về phong trào văn hóa văn nghệ do đ/c Nguyễn Thị Hồng Nguyên trình bày.

Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Dương Thị Thanh Thủy – Bí thư chi bộ và đ/c Hoàng Trung Kiên – Bí thư đoàn phường Trung Thành.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2020-2022 gồm có 3 đ/c:

1. Đ/c Dương Thị Trà My
        2. Đ/c Nguyễn Thị Hương Trà
        3. Đ/c Hoàng Thị Ngọc
Nghị quyết của Đại hội được thông qua với sự nhất trí 100% của các đ/c đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội chi đoàn thanh niên trường mầm non Độc Lập nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp, thành công của đại hội là niềm vui và sự cổ vũ cho đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

Sau đây là một vài hình ảnh về đại hội: