Năm 2022 : 10.315

Chi đoàn MN Độc Lập ra quân lao động chào mừng 88 năm ngày thành lập ĐTNCSHCM

Thực hiện kế hoạch 03 ngày 01 tháng 3 năm 2019 cùa Đoàn phường Trung Thành về tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 2019;
     Thực hiện kế hoạch tháng thanh niên của chi đoàn trường mầm non Độc Lập
     Ngày 13/3/2019 chi đoàn trường mầm non Độc Lập đã tổ chức chương trình " RA QUÂN LAO ĐỘNG TÌNH NGUYÊN CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY TL ĐOÀN THANH NIÊN" với sự tham gia của 100% đoàn viên chi đoàn nhà trường các đồng chí đoàn viên hăng say nhiệt tình làm đẹp khuôn viên nhà trường, nhổ cỏ, tưới bồn hoa cây cảnh, quét rọn rác thải, rửa dọn khu vui chơi.
     Bên cạnh việc phát động phong trào ra quân lao đông vệ sinh khuôn viên nhà trường, đường làng ngõ xóm trước khuôn viên nhà trường. Ban chấp hành Chi đoàn còn thường xuyên tuyên truyền cho giáo viên là đoàn viên chi đoàn có ý thức giữ vệ sinh chung, xây dựng văn hoá an toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc.Phong trào này đã được toàn thể giáo viên, đoàn viên trong nhà trường tích cực tham gia.
    Sau đây là một số hình ảnh: