Năm 2022 : 5.576

Gặp mặt dâu rể chào mừng ngày qtpn 8/3

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Bính Thân 2016; Kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2016). Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn. Chiều ngày 08 tháng 03 năm 2016, Chính quyền, Công đoàn trường Mầm non Độc Lập và hội rể nhà trường phối hợp tổ chức Chương trình kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2016.
          Thành phần tham dự chương trình:
Về phía nhà trường có: Đồng chí Dương Thị Thanh Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nghiêm Thị Thanh Hằng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn; Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh - Phó Hiệu trưởng, Bí thư đoàn thanh niên, cùng đông đủ các đồng chí CBGV trong nhà trường và các em giáo sinh thực tập.
          Về phía hội rể có: Chú Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng ban hội rể cùng toàn thể các chàng rể
          Về phía hội phụ huynh có: Anh Vương Duy Hương - trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng các anh chị là phó ban đại diện hội CMHS nhà trường và đại diện hội cha mẹ học sinh của các lớp.
           Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của Dâu/Rể nhà trường:

Hát giao duyên quan họ Bắc Ninh: "Khách đến chơi nhà"

Múa: "Hoa rừng" do các giáo viên trẻ trong nhà trường thể hiện

Nhảy dân vũ: "Việt Nam ơi"

Tốp ca "Cuộc đời vẫn đẹp sao" do đội văn nghệ dâu rể thể hiện

Hiệu trưởng lên nhận hoa chúc mừng từ hội CMHS nhà trường

Đại diện hội rể nhà trường tặng hoa chúc mừng

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Tất cả mọi người cùng lưu lại những bức ảnh đáng nhớ và vui vẻ bên mâm cơm ấm cúng.