Năm 2022 : 5.575

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày qtpn 8/3

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Bính Thân 2016; Kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2016). Sáng ngày 8/3/2016 Trường Mầm non Độc Lập long trọng tổ chức chương trình văn nghệ cô và trẻ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là một ngày kỉ niệm quan trọng nhằm tôn vinh những người bà, người mẹ, người cô giáo đã vất vả, tận tụy nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy dỗ đàn con thân yêu của mình.
Dẫn chương trình là 2 cô giáo trẻ duyên dáng: Trà My, Hương Trà

Mở đầu chương trình là bài múa "Bông hồng tặng mẹ" của các bé lớp 5TB
Các cô giáo trẻ Trường Mầm non Độc Lập thể hiện sự khéo léo, uyển chuyển của mình
qua bài múa "Hoa rừng" Các bé lớp nhà trẻ tuy còn rất bé nhưng đã sớm thể hiện năng khiếu qua bài hát "Qùa 8/3" Các bé lớp 4TC thể hiện tình cảm đối với mẹ qua bài múa: "Mẹ yêu nhé"

Các bé lớp 3TA hát rất hay bài hát: "Bông hồng tặng cô"

Tiết mục nhảy dân vũ "Bố ơi mình đi đâu thế" thật xuất sắc của các anh chị lớp 5TA

Nhân dịp kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 xin kính chúc các bà, các mẹ, các cô giáo có sức khỏe tốt, luôn luôn xinh đẹp và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là phụ nữ 2 giỏi "giỏi việc nước, đảm việc nhà.