Thống kê
Hôm nay : 12
Tháng 07 : 43
Năm 2022 : 6.449
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh - Phó Bí thư chi bộ đạt giải nhất hội thi báo cáo viên-tuyên truyền viên giỏi năm 2017

Hướng tới kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập thành phố Thái Nguyên (19/10/1962-19/10/2017). Sáng ngày 20/06/2017 Đảng bộ Phường Trung Thành tổ chức cuộc thi báo cáo viên - tuyên truyền viên giỏi năm 2017.

     Đại diện cho chi bộ Trường Mầm non Độc Lập, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh, Phó bí thư chi bộ đã gây được ấn tượng với ban giám khảo qua bài diễn thuyết với chủ đề: “Thành phố Thái Nguyên trong 55 năm xây dựng và phát triển”.

          Bài diễn thuyết đã nêu được vị trí, tầm quan trọng của thành phố Thái Nguyên ở vùng trung du miền núi Đông Bắc nói chung (vùng Việt Bắc nói riêng), Thái Nguyên là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc bộ. Quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành từ xuất phát điểm là một trung tâm thị xã bị ảnh hưởng nặng nề của chiến tranh để lại, cơ sở vật chất hầu như không có gì. Đến nay thành phố Thái Nguyên đã phát triển về mọi mặt, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện, an ninh- quốc phòng được giữ vững đó là tiền đề vững chắc để thành phố Thái Nguyên phát triển đô thị theo hướng hiện đại, tiếp tục thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, kinh tế- xã hội trong những năm tiếp theo. Trong bài thuyết trình, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh cũng đã liên hệ với ngành giáo dục thành phố nói chung, nhiệm vụ trường Mầm non Độc Lập nói riêng đồng thời cũng đề xuất những giải pháp của riêng mình góp phần xây dựng thành phố Thái Nguyên ngày càng giàu đẹp, văn minh, cùng với cả tỉnh và cả nước thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

      Kết quả Hội thi: Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh đạt giải nhất.

      Sau đây là một số hình ảnh về Hội thi:

 


Tác giả: admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan