Năm 2022 : 5.603

Ngày hội đến trường của bé năm học 2019-2020

Cứ mỗi độ thu về trên khắp các nẻo đường, trẻ em lại nô nức hồ hởi chào đón ngày khai giảng năm học mới. Từ sáng sớm, sân trường rộn rã những bản nhạc ngày đầu tiên đi học. Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào đón ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” sáng 05/9, 332 học sinh Trường Mầm non Độc Lập đã hân hoan chào năm học mới 2019 - 2020.

Đến dự Chương trình ngày hội đến trường năm học 2019-2020 với Trường Mầm non Độc Lập có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho UBND phường Trung Thành, hội khuyến học phường Trung Thành, các doanh nghiệp đón trên địa bàn, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cô giáo và các cháu học sinh cũng có mặt đông đủ
      Chương trình được diễn ra trong bầu không khí thân mật ấm cúng. Cô Dương Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên trò chuyện với các bé học sinh và đánh trống khai giảng năm học 2019-2020.

Phần tưng bừng náo nhiệt nhất của ngày hội đã đến khi các vị đại biểu, các bậc phụ huynh được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn của cô và trò nhà trường, các bé thật đáng yêu và thật lộng lẫy trong những bộ trang phục biểu diễn, cứ như các nghệ sỹ thực thụ trên sân khấu vậy.
    Sau đây là 1 số hình ảnh về chương trình:

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Linh