Thống kê
Hôm nay : 79
Tháng 12 : 431
Năm 2022 : 16.420
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sơ kết học kì I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học lì II năm học 2016-2017

Ngày 24/1/2017 Trường Mầm non Độc Lập tổ chức hội nghị sơ kết học kì I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kì II

    Tham dự Hội nghị có đ/c Dương Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; các đ/c Phó hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS HCM; cùng toàn thể CBCNVC trong trường.

    Sau phần văn nghệ đặc sắc, đ/c Dương Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt chi bộ – BGH Nhà trường trình bày tóm tắt Báo cáo sơ kết học kì I và phương hướng Học kì II năm học 2016 - 2017. Trong học kì I, dưới sự lãnh đạo của chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường và sự đồng thuận, đoàn kết cao trong CBVC, toàn trường đã hoàn thành những mục tiêu đề ra. Bên cạnh những thành quả đã đạt được, trong báo cáo kết quả học kỳ I năm học 2016-2017 Hiệu trưởng cũng thẳng thắn chỉ ra một số mặt còn tồn tại trong hoạt động của Nhà trường. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng nêu ra một số biện pháp khắc phục trong thời gian tới nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

                      

                      

                      

 

   Trong hội nghị, Nhà trường đã trao những phần thưởng cho các tập thể, các cá nhân đạt thành tích cao trong các Hội thi cấp Thành phố và nhà trường

    Hội nghị sơ kết học kì I kết thúc tốt đẹp, thời gian tới, toàn trường phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể Nhà trường thật sự đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ học kỳ II tiến tới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan