Năm 2022 : 5.575

Gặp mặt dâu rể kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2019)

Phụ nữ Việt Nam có lịch sử truyền thống vẻ vang từ ngàn xưa. Trong công cuộc đổi mới, những phẩm chất cao quý ấy của phụ nữ Việt Nam lại tiếp tục được khẳng định và phát huy hơn nữa, ngày càng có nhiều tấm gương điển hình phụ nữ tiêu biểu tài năng, đức độ, có những cống hiến xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Trong không khí vui tươi kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019). Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn. Chiều ngày 08 tháng 03 năm 2019, Chính quyền, Công đoàn trường Mầm non Độc Lập và hội rể nhà trường phối hợp tổ chức Chương trình kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019.

Tại chương trình, Trưởng ban nữ công Nguyễn Minh Thái ôn lại lịch sử 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng từ đó nâng cao nhận thức và lòng tự hào dân tộc về truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm và xây dựng đất nước của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; Ghi nhận những thành tích và những nỗ lực công tác của nữ giáo viên trong nhà trường; góp phần động viên khích lệ các đ/c công tác tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình:

Các tiết mục văn nghệ do dâu rể trường MN Độc Lập biểu diễn

Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống ngày 8/3

Đại biểu tặng hoa

Dâu rể nhà trường chụp hình lưu niệm

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Linh