Năm 2022 : 16.420

Đại hội Công đoàn trường mầm non Độc Lập nhiệm kỳ 2017-2022

Thực hiện kế hoạch hướng dẫn của Liên đoàn Lao động TP Thái Nguyên, được sự nhất trí của chi bộ và BGH nhà trường, ngày 05/10/2017 trường mầm non Độc Lập long trọng tổ chức đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022.

Tới dự với đại hội có đại diện chi bộ nhà trường, đại diện chính quyền, đoàn thanh niên đã đến dự động viên và chúc mừng đại hội.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2013-2018, phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022, thảo luận trao đổi và bổ sung cho bản báo cáo và phương hướng. Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu, động viên và chỉ đạo của đồng chí Bí thư chi bộ. Đặc biệt đại hội cũng đã tổ chức tặng quà chia tay các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn không tiếp tục tham gia. Đại hội cũng sáng suốt và lựa chọn bầu ra ban chấp hành công đoàn, chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ mới 2017 - 2022 gồm 3 đ/c để tiếp tục lãnh đạo công tác công đoàn hoàn thành các nhiệm vụ được giao:

1. Đ/c Phan Thị Hạnh

2. Đ/c Nguyễn Minh Thái

3. Đ/c Dương Thị Trà My

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên là đ/c Phan Thị Hạnh

Dưới đây là 1 số hình ảnh

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Linh