Năm 2022 : 16.417

Đại hội chi đoàn Trường Mầm non Độc Lập nhiệm kì 2016-2017

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn phường Trung Thành về việc tổ chức đại hội chi đoàn. Được sự nhất trí và chỉ đạo của cấp uỷ chi bộ trường mầm non Độc Lập, của BCH Đoàn phường Trung Thành, Ngày 2/12/2016 chi đoàn trường Mầm Non Độc Lập long trọng tổ chức ĐH chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào TTN trong nhiệm kỳ vừa qua, xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới.

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn phường Trung Thành về việc tổ chức đại hội chi đoàn. Được sự nhất trí và chỉ đạo của cấp uỷ chi bộ trường mầm non Độc Lập, của BCH Đoàn phường Trung Thành, ngày 2/12/2016 chi đoàn trường Mầm Non Độc Lập long trọng tổ chức ĐH chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào TTN trong nhiệm kỳ vừa qua, xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới.

Đến dự với đại hội có Đ/c Dương Thị Thanh Thủy – Bí thư chi bộ, Đ/c Nghiêm Thị Thanh Hằng– Chủ tịch công đoàn nhà trường, Đ/c Hoàng Trung Kiên – Bí thư đoàn phường Trung Thành và các chi đoàn bạn.

Đại hội đã được nghe đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh - Bí thư chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2015 - 2016, Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016-2017; đ/c Nguyễn Thị Hồng Nguyên - Phó bí thư chi đoàn đọc kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2015-2016; Tham luận về công tác chuyên môn do đ/c Hà Thị Khánh Ly trình bày.

Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Dương Thị Thanh Thủy – Bí thư chi bộ và đ/c Hoàng Trung Kiên - Bí thư đoàn phường Trung Thành.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2016-2017 gồm có 3 đ/c:

1. Đ/c Dương Thị Trà My.
                    2. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nguyên.
                    3. Đ/c Hoàng Thị Ngọc.
         Đại hội tổ chức chia tay 5 đ/c đến tuổi trưởng thành đoàn và chia tay đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh - Bí thư chi đoàn nhiệm kì 2014-2015, 2015-2016

Nghị quyết của Đại hội được thông qua với sự nhất trí 100% của các đ/c đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội chi đoàn thanh niên trường mầm non Độc Lập nhiệm kỳ 2016 - 2017 đã thành công tốt đẹp, thành công của đại hội là niềm vui và sự cổ vũ cho đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Linh