Năm 2022 : 5.575

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh - Phó Bí thư chi bộ đạt giải Ba hội thi "Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Kỉ niệm 129 ngày sinh nhật Bác và 50 năm thực hiện di chúc của Bác, đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngày 17,18/5/2019 Đảng bộ Phường Trung Thành tổ chức cuộc thi Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với mục đích đưa nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ tiếp tục đưa vào nền nếp trong sinh hoạt chi bộ; Góp phần thắng lợi Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Hội thi với sự tham gia của 36 chi bộ thuộc Đảng bộ phường Trung Thành. Với giọng kể truyền cảm, thu hút, cách thể hiện tốt trên sân khấu,được minh hoạ bằng hình ảnh sinh động, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh - Phó Bí thư chi bộ Trường mầm non Độc Lập đã mang đến Hội thi câu chuyện: "Các chú nói có lý nhưng chưa hợp lý"  thật xúc động, mang giá trị sâu sắc to lớn về tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh.

Kết quả hội thi đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh đạt đem về giải Ba cho Chi bộ trường MN Độc Lập

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Phan Thị Hạnh