Năm 2022 : 16.419

Tết trung thu vui thật vui của cô và bé Trường MN Độc Lập

Lại một mùa Trung thu thật vui của bé ở ngôi trường Mầm non Độc Lập thân yêu!

Hôm nay, ngày 01/10/2020 ( tức 15/8 âm lịch) Trường mầm non Độc Lập tổ chức tết trung thu cho các con.

Từ sáng sớm các cô giáo đã bày mâm cỗ trung thu thật đẹp và đầy ý nghĩa dành cho các con. Với mong muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho các bé và bằng đôi tay khéo léo của mình các cô giáo đã dùng các loại hoa quả để làm thành những chú thỏ con, những chú công, nhím, cá...và những bông hoa vô cùng đẹp mắt để bầy trong mâm cỗ trung thu.

Và đã đến giờ đi phá cỗ trung thu rồi các cô giáo tổ chức cho các con xuống sân để rước đèn, phá cỗ và xem múa sư tử nữa đấy. Các bạn nhỏ của trường mầm non Độc Lập, bạn nào cũng háo hức, phấn khởi, mong thật nhanh đến giờ đi phá cỗ trung thu ở dưới sân trường. Khi đi các bạn còn mang theo cả mặt nạ, đèn ông sao, đèn lồng và rất nhiều đồ chơi để rước đèn trung thu nữa.

Xem múa sư tử xong các bé còn được đón chị Hằng Nga và các chú sư tử lên lớp học cùng phá cố. Cỗ trung thu của các bé có rất nhiều món ăn ngon như là bưởi, hồng ngâm, táo, na… cả bánh nướng, bánh dẻo nữa. Trung thu năm nay … thật là vui!!!