Thống kê
Hôm nay : 9
Tháng 09 : 1.826
Năm 2022 : 10.315
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Độc Lập đón các em giáo sinh về thực tập tại trường

        Trường MN Độc Lập vinh dự chào đón các bạn sinh viên lớp MNK53 - Trường Đại học sư phạm Thái Nguyên về thực tập đợt 2 tại trường. Chiều ngày 07/02/2022, Trường mầm non Độc Lập tổ chức buổi gặp mặt với sinh viên lớp MNK52 - trường ĐHSPTN tại hội trường. Nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về đặc điểm tình hình của địa phương và của nhà trường cũng như chia sẻ những khó khăn, thuận lợi và kinh nghiệm trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ tại trường mầm non.

         Tại buổi gặp mặt các giáo sinh đã được nghe đ/c Vũ Thị Anh Đào - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban chỉ đạo thực tập thông qua Quyết định thành lập Ban chỉ đạo thực tập nhà trường, báo cáo quá trình phát triển cũng như những thành tích mà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời đ/c cũng mong muốn qua đợt thực tập này các Giáo sinh sẽ lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế và đạt kết quả cao nhất trong thời gian thực tập.

        Tham gia đợt thực tập sư phạm năm nay có 02 sinh viên của trường Đại học sư phạm Thái Nguyên với thời gian thực tập 7 tuần. Trong thời gian thực tập 2 các giáo sinh tham gia dự giờ các tiết dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn, tiến hành thực tập chủ nhiệm theo quy định, và giảng lấy điểm theo quy định tại khối nhà trẻ và mẫu giáo. Hoàn thành kế hoạch TTSP và các văn bản theo quy định; Hoàn thành điểm thực tập.

          Đại diện cho các em giáo sinh tham gia thực tập, em Phạm Thị Thúy Lan đã thay mặt 02 em giáo sinh trong đoàn phát biểu trước sự chào đón nồng nhiệt của Hội đồng sư phạm nhà trường hứa sẽ sớm hòa nhập để hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập của mình đồng thời có lãng hoa tươi thắm dành tặng cho cô và trò nhà trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan