Năm 2022 : 16.420

Trường mầm non Độc Lập tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021

Cứ mỗi độ thu về, các em nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam lại háo hức đón chờ lễ khai giảng năm học mới. Không chỉ có các bé mà các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đều hết sức nóng lòng chờ mong ngày tựu trường của tất cả các con.

Cứ mỗi độ thu về trên khắp các nẻo đường, trẻ em lại nô nức hồ hởi chào đón ngày khai giảng năm học mới. Từ sáng sớm, sân trường rộn rã những bản nhạc ngày đầu tiên đi học. Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào đón ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” sáng 05/9/2020, 350 học sinh Trường Mầm non Độc Lập đã hân hoan chào năm học mới 2020 - 2021.

Đến dự Chương trình ngày hội đến trường năm học 2020-2021 với Trường Mầm non Độc Lập có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho UBND phường Trung Thành, hội khuyến học phường Trung Thành, các doanh nghiệp đón trên địa bàn, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cô giáo và các bé học sinh cũng có mặt đông đủ
      Chương trình được diễn ra trong bầu không khí thân mật ấm cúng. Cô Dương Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên trò chuyện với các bé học sinh và đánh trống khai giảng năm học 2020-2021.

Phần tưng bừng náo nhiệt nhất của ngày hội đã đến khi các vị đại biểu, các bậc phụ huynh được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn của cô và trò nhà trường thể hiện, các bé thật đáng yêu và thật lộng lẫy trong những bộ trang phục biểu diễn, cứ như các nghệ sỹ thực thụ trên sân khấu vậy.
    Sau đây là 1 số hình ảnh về chương trình:

Các cô giáo và các bé mẫu giáo 5 tuổi đón các em bé 3 tuổi đến trường

Cô Dương Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng lên trò chuyện với các bé và đánh trống khai giảng

Lãnh đạo địa phương, phụ huynh và các doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và bé.

Nhân dịp năm học mới nhà trường xin cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của các cấp lãnh đạo, các doanh nghiệp trên địa bàn và các bậc phụ huynh. Kính chúc Quý phụ huynh thật nhiều sức khỏe để đồng hành cùng các con thân yêu trên cuộc hành trình khám phá tri thức mới, học hỏi bao lời hay ý đẹp. Chúc các con chăm ngoan, học giỏi và luôn vui vẻ để “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”