Năm 2022 : 5.603

Thao giảng chào mừng ngày thành lập QĐND 22/12.

Trong không khí toàn Đảng toàn dân và toàn quân ta đang thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm ngày Thành lập QĐNDVN 22/12; Để hưởng ứng nhân ngày lễ kỉ niệm, Trường Mầm non Độc Lập tổ chức thao giảng chào mừng ngày 22/12 qua đó cũng nhằm củng cố, trau dồi kiến thức, kĩ năng sư phạm, đánh giá hoạt động chuyên môn của giáo viên trong chăm sóc giáo dục trẻ .
          Đây là một trong những hoạt động được nhà trường tổ chức hàng tháng trong năm. Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên nâng cao chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm cùng các đồng nghiệp trong nhà trường. Sau buổi dự giờ, BGH nhà trường cùng tổ chuyên môn và giáo viên đã tiến hành nhận xét, trao đổi góp ý kiến, đúc rút kinh nghiệm. Nhìn chung giáo viên tham gia thao giảng đều cố gắng và có những tiến bộ rõ rệt. Đa số giáo viên đã biết lựa chọn nội dung và sử dụng phương pháp giảng dạy linh hoạt, sáng tạo, chuẩn bị tốt các điều kiện để phục vụ cho tiết dạy. Tác  phong lên lớp nhẹ nhàng , hình thức giảng dạy phong phú , áp dụng dạy học lấy trẻ làm trung tâm để giảng dạy. Giáo viên là người hướng dẫn giúp đỡ củng cố, trẻ được hoạt động, khám phá, trải nghiệm kiến thức một cách tự nhiên từ đó trẻ rất hứng thú tích cực tham gia vào hoạt động nên chất lượng các tiết dạy đạt kết quả cao.

Sau đây là một số hoạt động học của các cô giáo: