Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 06 : 493
Năm 2022 : 6.260
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Bé khéo tay" năm học 2016-2017

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bé chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 đồng thời cũng góp phần giúp các bé phát huy trí tưởng tượng, đặc biệt là trong hội họa, phát hiện và phát triển những trường hợp có năng khiếu đặc biệt liên quan đến hội họa. Trường mầm non Độc Lập đã tổ chức hội thi "Bé khéo tay" cấp trường năm học 2016-2017.

Tham dự hội thi có 56 thí sinh là những bé tiêu biểu đại diện cho các bé của 9 lớp mẫu giáo trong nhà trường. Với sự khéo léo của đôi bàn tay cùng với trí tưởng tượng hồn nhiên, các bé đã xé dán những bức tranh thật sống động và ý nghĩa, có nội dung tuyên truyền, giáo dục về việc bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, biển đảo…

Hoạt động Bé khéo tay là một trong những nội dung trọng tâm trong năm học của bậc học mầm non. Hội thi đã tạo được sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các bé bậc học mầm non nâng cao khả năng cảm thụ cái đẹp, sáng tạo ra các sản phẩm tạo hình phong phú và rèn luyện các kĩ năng tạo hình cho trẻ mầm non, kích thích khả năng tập trung chú ý cũng như hứng thú khám phá của trẻ về màu sắc của hình ảnh, sự ngộ nghĩnh của các nhân vật tạo hình hoa quả, cây lá. Đồng thời tăng cường sự gắn bó, phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong việc chăm sóc bé, giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các lớp có thành tích xuất sắc với 3 giải nhất; 3 giải nhì, 3 giải ba.

Một số hình ảnh ở hội thi "Bé khéo tay":

Đ/c Dương Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng khai mạc hội thi

Các bé cùng nhau thực hiện bài thi

Ban giám khảo chấm điểm

Một số bức tranh của các lớp

Ban tổ chức trao quà cho các lớp

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan