Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 05 : 859
Năm 2022 : 5.601
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động tạo hình của cô và bé lớp MG A1

 Sáng ngày 10 tháng 3 năm 2021, BGH nhà trường đã tổ chức chuyên đề hoạt động tạo hình tại lớp MG A1 tới 100% giáo viên nhà trường.

       Hoạt động Tạo hình là một hoạt động mang tính nghệ thuật đặc thù đối với lứa tuổi Mầm non, bởi hoạt động tạo hình giúp trẻ phát triển tư duy và trí tưởng tượng thẩm mỹ sáng tạo, sự khéo léo của đôi bàn tay, các kỹ năng mềm thông qua hoạt động. Chính vì vậy hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non đóng vai trò rất quan trọng.

       Thông qua hoạt động tạo hình, giúp trẻ cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên, của những điều tưởng chừng vô cùng giản dị trong cuộc sống xung quanh trẻ, giúp trẻ thể hiện xúc cảm, tình cảm của mình. Dạy tạo hình cho trẻ mẫu giáo không phải là dạy để trẻ trở thành các nhà họa sĩ mà thông qua hoạt động tạo hình giúp trẻ khơi gợi và phát huy khiếu thẩm mĩ vốn có ở trẻ, rèn luyện khả năng quan sát, cảm nhận, phân tích, tổng hợp, sáng tạo, tạo cho trẻ hứng thú trước cái đẹp, tiến tới hình thành thị hiếu thẩm mĩ, góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện cả về Đức – Trí – Thể - Mỹ.

    Đến với chuyên đề Tạo hình năm nay - dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, cô giáo Hà Thị Khánh Ly đã xây dựng hoạt động: Hướng dẫn trẻ làm búp bê. Qua hoạt động, 100% trẻ nắm được cách làm và tạo ra những sản phẩm thật ngộ nghĩnh và đáng yêu.
    Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan