Năm 2022 : 5.576

Trường MN Độc Lập Thông báo về việc học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, Phòng GD&ĐT TP Thái Nguyên đã gửi Công văn số 126/GDĐT-CM  ngày 16/02/2021 về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19. Ban giám hiệu trường Mầm non Độc Lập xin gửi tới Quý phụ huynh, học sinh một số nội dung sau:

1. Học sinh trường MN Độc Lập tạm dừng đến trường từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021.

2. Để đảm bảo chương trình học tập, giáo viên xây dựng video có các nội dung về chăm sóc, giáo dục, vui chơi cho trẻ mầm non để hỗ trợ cha mẹ trẻ trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ tại gia đình.

3. Trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19, nhà trường kính mong Quý vị phụ huynh và các con thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K theo quy định của Bộ Y tế, đặc biệt là đeo khẩu trang và khai báo y tế, hạn chế di chuyển, không tụ tập đông người, ăn uống và sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe. Gia đình duy phối hợp tích cực với nhà trường và giáo viên về mặt thông tin, về quản lí học sinh và chuẩn bị cơ sở vật chất phù hợp cho việc sinh hoạt, học tập tại nhà của con em mình.

Trân trọng thông báo!