Năm 2022 : 5.576

Khám sức khỏe lần II cho trẻ năm học 2020-2021

Sáng ngày 06/04/2021 Trường Mầm non Độc Lập đã kết hợp với Trạm Y tế phường Trung Thành tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần II cho trẻ, với sự tham gia đầy đủ các Bác sĩ, y tá của Trạm. Các y bác sỹ đã khám cho 356 trẻ từ độ tuổi 2 tuổi đến độ tuổi 5 tuổi.

Nội dung kiểm tra gồm: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em đã được cán bộ y tế trạm, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.

Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện./.

Sau đây là một số hình ảnh: