Thống kê
Hôm nay : 79
Tháng 12 : 431
Năm 2022 : 16.420
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị công chức viên chức và công đoàn cơ sở năm học 2019-2020

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020, vào lúc 7h30’ ngày 28 tháng 09 năm 2019, Trường Mầm non Độc Lập long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học 2019-2020 với sự có mặt đầy đủ của tất cả 38 CBCCVC nhà trường.

   Hội nghị đã được nghe đ/c Dương Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CCVC năm học 2018 - 2019 với những thành tích, những tiến bộ đã đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học và xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Từ đó đã khẳng định rằng tuy còn nhiều khó khăn nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo mà trực tiếp là phòng GD&ĐTTP, Đảng uỷ, HĐND, UBND phường Trung Thành, sự phối hợp chặt chẽ của Hội Cha mẹ học sinh và nhất là sự nỗ lực của tập thể giáo viên đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra từ đầu năm học. 

     Với nhiệm vụ năm học mới, hội nghị cũng đã tập trung thảo luận đi đến thống nhất với phương hướng nhiệm vụ, các chỉ tiêu về số lượng, chất lượng và các giải pháp thực hiện được thông qua trên cơ sở thiết lập, bàn bạc, đề xuất những giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, việc xây dựng độ ngũ giáo viên giỏi, nâng cao chất lượng CSGD trẻ, đẩy mạnh các hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện đưa nhà trường vào kỷ cương, nề nếp. Thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học mới.

     Hội nghị cũng đã nhất trí thực hiện các Quy chế Dân chủ trong trường học, Quy chế làm việc của đơn vị, Quy chế phối hợp giữa công đoàn và nhà trường.

    Sau các báo cáo là phần đóng góp ý kiến đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

     Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

    Hội nghị cán bộ công chức viên chức và công đoàn năm học 2019 - 2020 trường Mầm non Độc Lập đã thành công tốt đẹp, thành công của hội nghị là niềm vui và sự cổ vũ cho cán bộ và giáo viên nhà trường, kết quả này góp phần quyết định cho sự phát triển giáo dục của nhà trường và địa phương./

   Sau đầy là một vài hình ảnh về hội nghị:

 


Tác giả: admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan