Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 08 : 443
Năm 2022 : 7.661
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên trường mầm non Độc Lập hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương

Không quản khó khó khăn, hiểm nguy, các cô giáo trường mầm non Độc Lập đã hăng hái tham gia cùng lực lượng phòng, chống dịch Covid-19.

Với tinh thần "chống dịch như chống giặc", khi địa phương thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ; cô giáo trường mầm non Độc Lập đã không quản ngại khó khăn, tình nguyện tham gia vào các hoạt động phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt, khi diễn biến của dịch bệnh tại phường Trung Thành ngày càng phức tạp, liên tiếp xuất hiện các ca mắc trong cộng đồng, những ngày gần đây, phường Trung Thành đang đẩy nhanh tiến độ lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc cộng đồng nhằm kịp thời phát hiện các ca F0, F1..để cách ly, điều trị kịp thời, thì lực lượng giáo viên tại trường mầm non Độc Lập cũng là những lực lượng rất tích cực tham gia hoạt động này.

Với việc tình nguyện tăng cường tham gia cho hoạt động phòng chống dịch, các giáo viên đã sẵn sàng đối diện với mọi vất vả, hiểm nguy. Chính nhờ sự hỗ trợ kịp thời của họ trong thời gian qua, đã san sẻ phần nào khó khăn, vất vả cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại địa phương. Những hành động, nghĩa cử đẹp của mỗi cán bộ, giáo viên nhà trường đang góp phần tạo thêm sức mạnh để TP.Thái Nguyên sớm khống chế và đẩy lùi dịch bệnh, đem lại cuộc sống bình thường mới cho người dân địa phương./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan