Năm 2022 : 5.576

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỜNG TRƯỜNG MẦM NON ĐỘC LẬP

Sáng 04/01/2022, tại trường mầm non Độc Lập đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường mầm non Độc Lập.

Tham dự Hội nghị có đồng Nguyễn Thị Quốc Hòa - Thành ủy viên - Trưởng phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên, đồng chí Lê Hiền - Cán bộ phòng tổ chức GDĐT TP. Thái Nguyên cùng CB,GV,NV cốt cán trường mầm non Độc Lập.

Trong Hội nghị, đồng chí Lê Thị Hiền công bố quyết định số 14280 ngày 30/12/2021 của UBND TP. Thái Nguyên về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Vũ Thị Anh Đào-Hiệu trưởng trường mầm non Đồng Bẩm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Độc Lập từ ngày 01/01/2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Quốc Hòa - Trưởng phòng GDĐT trao Quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố Thái Nguyên v/v điều động và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Độc Lập cho đồng chí Vũ Thị Anh Đào. Đồng chí phát biểu chúc mừng và mong muốn trên cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm xây dựng, phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên theo hướng chuẩn hóa, nâng cao chất lượng. Đồng thời, tạo mọi điều kiện, quan tâm đến đời sống, vật chất, tinh thần, cùng tập thể CB,GV,NV trong nhà trường đoàn kết, phấn đấu đạt được nhiều thành công mới.

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, đồng chí Vũ Thị Anh Đào trên cương vị mới đã phát biểu nhận nhiệm vụ. Với vai trò là người đứng đầu Nhà trường sẽ nguyện đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng với tập thể CB,GV,NV trong nhà trường đoàn kết nội bộ, phát huy những thành quả mà trường đang có, nỗ lực phấn đấu xây dựng phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Quốc Hòa trao quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng

trường mầm non Độc Lập cho đ/c Vũ Thị Anh Đào