Thống kê
Hôm nay : 79
Tháng 12 : 431
Năm 2022 : 16.420
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TPTN: Họp triển khai cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính” thành phố Thái Nguyên năm 2021

(Thainguyencity.gov.vn) Sáng ngày 06/9/2021, Ban Tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính” thành phố Thái Nguyên năm 2021 đã họp triển khai các nội dung liên quan đến cuộc thi. Đồng chí Lê Quang Minh, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban tổ chức cuộc thi chủ trì hội nghị.

Theo kế hoạch, cuộc thi diễn ra trong 04 tuần (từ ngày 13/9/2021 đến ngày 11/10/2021) và công bố kết quả theo từng tuần. Đối tượng tham gia dự thi là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn thành phố. Người tham gia cuộc thi cần truy cập vào Cổng thông tin điện tử thành phố Thái Nguyên tại địa chỉ http://thainguyencity.gov.vn vào mục Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính” thành phố Thái Nguyên năm 2021 và làm theo hướng dẫn dự thi. 

Tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận và thống nhất một số nội dung để triển khai cuộc thi như: Thời gian thi, cơ cấu giải thưởng, các yêu cầu cụ thể trong việc xây dựng phần mềm sử dụng trong Cuộc thi có chất lượng, tiện ích, đơn giản, thuận tiện cho người dự thi và tích hợp với nhiều công cụ, phương tiện thông tin...

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đã giao nhiệm vụ cho các phòng, ban, đơn vị liên quan căn cứ vào chức năng,  thẩm quyền có trách nhiệm thẩm định nội dung bộ câu hỏi và đáp án của cuộc thi đảm bảo đúng, đủ theo quy định của pháp luật.

Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu công tác cải cách hành chính" thành phố Thái Nguyên năm 2021 nhằm tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về cải cách hành chính gắn với chuyển đổi số đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân và nhân dân trên địa bàn.

THU HÀ


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan