Năm 2022 : 16.420

Khám sức khỏe cho trẻ đầu năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018 của nhà trường. Ngày 06/09/2017 y tế nhà trường kết hợp với y tế Phường Trung Thành tổ chức khám sức khỏe lần 1 cho trẻ với các nội dung: Khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và 1 số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu...
    Kết quả kiểm tra sức khỏe của trẻ được các y bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách các lớp ghi chép cụ thể trong sổ khám sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của bé.
    Việc theo dõi sức khỏe của trẻ một cách định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh ở trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ, từ đó bác sỹ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe từng bé.
    Kết quả đợt kiểm tra cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, không bị ảnh hưởng bởi các dịch bệnh theo mùa. Đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của nhà trường cũng như gia đình. Thông qua khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về môi trường giáo dục an toàn và thân thiện
Sau đây là 1 số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Linh