Năm 2022 : 16.420

Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 21/2/2018, trong không khí tưng bừng, tràn ngập sắc xuân của những ngày đầu năm mới, Trường Mầm non Độc Lập đã tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất chúc Tết cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thay mặt cho BGH nhà trường, Đ/c Dương Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới toàn bộ cán bộ, nhân viên nhà trường cũng như gia đình của các đồng chí - những hậu phương vững chắc. Trong buổi gặp mặt, cán bộ nhân viên nhà trường đã cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới, chúc cho trường mầm non Độc Lập một năm mới với vận hội mới, thời cơ mới, thắng lợi mới. BGH nhà trường cũng đã trao những phong bao lì xì may mắn cho toàn bộ cán bộ nhân viên có mặt tại hội trường.

Sau đây là một số hình ành:

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Linh